Gợi ý kích thước các loại mộ đá chuẩn phong thủy năm 2022

Gợi ý kích thước các loại đá tiêu chuẩn phong thủy là rất nhiều cá nhân, gia đình, dòng họ quan tâm nhất là điểm cuối cùng và đầu năm vì đây là những điểm tốt nhất để xây dựng, sửa sang, cải tạo lại. phần hoặc khu lăng mộ gia đình dòng họ. Đặc biệt được quan tâm nhất là các loại đá bởi mộ đá là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cá nhân, có thể tập khi quyết định xây dựng, khu mộ vì chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao .Mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

1.Đồ kích thước chuẩn cho các loại được ưa chuộng nhất hiện nay như mộ mái, hai mái, ba mái, mộ tam sơn

Mộ đá tam sơn , mộ đá một mái, mộ hai mái đá, mộ ba mái làm từ đá tự nhiên….

Là loại đá được ưa chuộng hiện nay bởi tính chất thẩm mỹ cao, độ từ hàng trăm năm lại có thể phù hợp với mọi người như yêu cầu của người sử dụng, phù hợp với cả mộ đá công nghệ, phù hợp với các khu mộ có chiều rộng và các khu mộ có phần tự động, đơn vị hoặc đá đôi.

Mộ tam sơn đá
Mộ tam sơn đá
A sample type đẹp
A sample type đẹp
Mộ hai mái chuẩn phong thủy
Mộ hai mái chuẩn phong thủy
Mộ người theo Đạo
Mộ người theo Đạo

Các loại trang này theo sở thích, tính thẩm mỹ mà các trang phục mẫu phù hợp với khu lăng mộ đá đẹp và diện tích để thi công. Tuy nhiên, đều có kích thước gần giống nhau và theo lỗ ban dưới đây là một số kích thước đẹp, mang lại nhiều may mắn, hưng thịnh cho gia chủ, cho con cháu trong dòng họ:

 

-107 * 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

-127 * 192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)

-147 * 217 (cm) (ích khí, bổ âm, ích chính)

-155 * 237 (cm) (phú quý, tiến bộ và thuận lợi khoa học, tài vượng)

-175 * 255 (cm) (lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)

2.Kích thước đá mang ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Other với các mẫu khác, mộ đá trở lại hoàn toàn khác nhau về thiết kế, hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn, mộ hình thường hấp dẫn được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ theo đường cong xuống mộ. , cân bằng âm dương, dưới ngưỡng mộ luôn làm hài lòng lâu dài. Đá thường được đo theo đường kính bao phủ của đế và các xếp hạng trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm ..

Stone size
Stone size

3.Kích thước cho mộ đôi đá chuẩn theo kích thước Ban

Mộ đôi đá với những người bình thường khác bởi đây là mẫu mộ được thiết kế cho 2 người, thường là bố mẹ, ông bà .. cặp vợ chồng, người có tình có nghĩa gắn bó bởi vì kích thước cũng khác nhau như vậy . with other sample.

Đá đôi
Đá đôi

Mộ đôi đá như được chia thành 2 size:

  • Mộ đôi địa chỉ : This is a size is a size is size of length on the 2 × 2, the width 1 mét trở lên, bảo mật các phần tử như phần mộ trên không chèn lên các phần bên dưới.
  • Mộ đá đôi táng: Về phần mộ đôi táng thường có kích thước nhỏ hơn vì bên dưới là quách hoặc tro của người bị mất. Size thường là chiều rộng 147 x147cm, 147x167cm, 176x176cm thường lớn hơn đơn vị.

 

Related posts

Leave a Comment